Sứ Mệnh Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động Cùng SUPPRO

Một ngày hội ý nghĩa đã diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Nguyên vào ngày 22/05/2025, đánh dấu thành công của buổi giới thiệu các dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt SUPPRO đến với người bệnh. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo của đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng và đặc biệt là người bệnh, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. 

Chuyên gia y tế đánh giá cao sản phẩm SUPPRO

Suppro nâng tầm dinh dưỡng

Buổi giới thiệu sản phẩm SUPPRO đã mang đến cái nhìn toàn diện về các giải pháp dinh dưỡng tối ưu, đặc biệt dành cho người bệnh và người có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Đi cùng sứ mệnh phát triển các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe toàn diện, cung cấp dưỡng chất cần thiết và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hiện nay, SUPPRO đang có các sản phẩm theo 4 hệ dinh dưỡng: 

  • Hệ cân bằng: Suppro Cerna - Soup cao năng lượng chuyên biệt cho người đái tháo đường và Suppro Curvee - Hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng

  • Hệ năng lượng: SupproSuppro Gold - Soup cao năng lượng hỗ trợ phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng

  • Hệ tái tạo: Suppro Bio – Soup cao năng lượng tốt cho hệ tiêu hóa, thích hợp cho người gặp vấn đề về tiêu hóa.

  • Hệ phát triển: Suppro Biokid - Dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

Đây là giải pháp dinh dưỡng cân bằng với công dụng cung cấp năng lượng cao bằng cách bổ sung hoạt chất từ thảo dược tự nhiên. Suppro là sản phẩm độc quyền chứa nhóm Sulfo+ kết hợp cùng Cordycepin, Selen hữu cơ,... đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sau khi chế biến, Suppro có dạng soup mềm mịn, dễ ăn, phù hợp cho những bệnh nhân ung thư bị tổn thương đường tiêu hóa trong quá trình hóa xạ trị, bệnh nhân khó nhai nuốt, mất vị giác.

Sản phẩm dinh dưỡng SUPPRO

Với mong muốn mang lại trải nghiệm thực tế nhất, SUPPRO đã mời những người tham dự dùng thử sản phẩm Suppro ngay tại sự kiện. Người bệnh và người nhà đã có cơ hội thưởng thức sản phẩm và được các chuyên gia tư vấn tận tình về cách sử dụng hiệu quả.

Bệnh nhân và người nhà tham dự buổi giới thiệu

Thông qua sự kiện này, SUPPRO một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành cùng sức khỏe người Việt, không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.