Phụ nữ mong con nên biết: Khi nguyên nhân đến từ anh ấy!

Đón xem: chương trình lời thì thầm - JOY FM 98.8 MHz

Phụ nữ mong con nên biết: Khi nguyên nhân đếnn từ anh ấy!

Có một thực tế  là các cặp đôi trong độ tuổi sinh sản đã tìm nhiều cách để phòng tránh thai, nhưng đôi khi thụ thai sẽ còn là hành trình khó khăn hơn bạn tưởng. Nếu bạn – một người phụ nữ đã tự cố gắng trong một thời gian dài.

 

Bạn chủ động bổ sung vitamin dưỡng chất, bạn đi khám sản phụ khoa, bạn đã tự giác chuẩn bị mọi thứ, nhưng duy nhất chỉ còn anh ấy.

( BS Nguyễn Bá Hưng -  Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội , với 15 kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn nam giới)

Trước áp lực đè nặng trên vai phụ nữ khi liên tục nhận được những câu hỏi “ có gì chưa?” hay những đồn đoán dị nghị từ xung quanh. Đôi khi phụ nữ sẽ một lần nữa đi khám chỉ để chưng ra kết quả minh oan cho mình, mà họ vô tình không hiểu rằng đó có thể lại là một sự thách đố với người chồng – người bạn đời của mình – trong khi nguyên nhân đến từ anh ấy!

 

Vậy chúng ta hãy cùng ngồi xuống để cùng lắng nghe những chia sẻ từ BS Nguyễn Bá Hưng – bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

để có góc nhìn thấu hiểu hơn với anh ấy. Và nhanh tay đặt câu hỏi cho chương trình hoặc gửi câu hỏi thông qua hotline 0987 341 366, website cysina.com.vn để nhận những phần quà và chương trình hấp dẫn.