Cysina tặng quà Trung thu cho bệnh nhi đang điều trị tại viện K Tân Triều

Hòa chung không khí vui Tết trung thu, sáng 07/9/2022, đoàn đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà Trung thu cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều.

cysina tang qua trung thu tai vien k

Đoàn đại diện Cysina và đại diện viện K TânTriều trao tặng quà cho các bệnh nhân nhi

Trung thu là Tết thiếu nhi, đây cũng là dịp mà nhiều gia đình đoàn viên, cùng nhau phá cỗ trăng rằm. Nhưng tại viện K Tân Triều, thay vì quây quần cùng gia đình và bạn bè để phá cỗ, nhiều bệnh nhân nhí vẫn đang phải ngày đêm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. 

Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang đến cho các em nhỏ một mùa Trung thu ý nghĩa, Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina đã phối hợp cùng Bệnh viện K Tân Triều tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại viện. 

Đoàn đã chuẩn bị 60 suất quà để trao tặng bệnh nhi, trong đó chứa đựng những tình cảm ấm áp, sự sẻ chia, nhằm khích lệ, động viên tinh thần, mong muốn các em nhanh chóng vượt qua khó khăn, phục hồi sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

Thành viên đoàn đại diện Cysina gửi những lời chúc Trung thu ấm áp tới các con và gia đình

Trong quá trình trao quà, các thành viên trong đoàn đã hỏi thăm sức khỏe, động viên các em và người nhà hãy kiên trì điều trị để đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cháu em sớm bình phục, mạnh khoẻ, trở lại trường và học tập tốt…

Nhận được những món quà ý nghĩa, các em không nén được sự thích thú và những nụ cười rạng rỡ trên môi, còn bậc làm cha làm mẹ đã không kìm nén được xúc động trước sự hồn nhiên, ngây thơ của con mình. 

Sự háo hức luôn thường trực trên gương mặt các bạn nhỏ khi thấy những món quà màu sắc

Bà Nguyễn Thị Hồng Tuyết - Tổng giám đốc Cysina chia sẻ: Trung thu này, chúng tôi muốn dành những món quà ý nghĩa để các em nỗ lực chiến đấu với bệnh tật. Hy vọng các em sẽ tiếp tục cố gắng, kiên cường cùng với các y, bác sỹ điều trị bệnh để sớm được trở về với cuộc sống bình thường bên gia đình, được đi học trở lại và thực hiện những ước mơ của mình.

Sau khi tiếp nhận 60 suất quà, đại diện phòng Công tác xã hội Bệnh viện K Tân Triều thay mặt các bệnh nhân nhi và gia đình của bé cảm ơn tấm lòng, tình cảm, sự quan tâm của Cysina, đồng thời cho biết những món quà ý nghĩa này sẽ là nguồn động viên, chia sẻ giúp các em có thêm niềm vui, động lực để tiếp tục vượt qua khó khăn, và chiến thắng bệnh tật.

Chúng tôi hy vọng hoạt động thiện nguyện diễn ra ngày hôm nay sẽ mang đến cho các em một mùa trung thu ấm áp, góp phần giúp bệnh nhân nhi tạm quên đi nỗi đau bệnh tật và có những ký ức vui vẻ, đong đầy yêu thương.

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa tại buổi thiện nguyện:

Cha mẹ của các bé nhận quà thay các con 

Thành viên Cysina gửi quà cho người nhà của những bé có sức khoẻ yếu không thể có mặt tại đây

Hy vọng những món quà ý nghĩa sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau, khích lệ ý chí chiến thắng, vượt qua bệnh tật và mang một mùa Trung thu hạnh phúc cho các bệnh nhi