CYSINA - HAPPY CHILDREN’S DAY 2024

Tưng bừng niềm vui cho các con yêu của Cysina!

Tiếng cười giòn tan, những bước chân nhí nhảy múa, ánh mắt lấp lánh niềm vui - đó chính là bầu không khí rộn ràng tại Cysina nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Nhằm tri ân những đóng góp thầm lặng của các cán bộ nhân viên, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho thế hệ tương lai, Cysina đã tổ chức chương trình "Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi" với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Chương trình được mở đầu với phần trao quà ý nghĩa gửi tới các con yêu, chúc mừng các con đã có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, là niềm tự hào, niềm hạnh phúc của ba mẹ, thầy cô.

Bên cạnh những phần quà vô cùng ý nghĩa thì còn là những phút giây các con được thỏa sức vui chơi và thưởng thức các món ăn mà các con yêu thích.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại Cysina đã khép lại với những kỉ niệm đẹp cùng những dư âm ngọt ngào. Nụ cười rạng rỡ của các con như tiếp thêm sức mạnh cho các bố mẹ đang làm việc và cống hiến, xây dựng một Cysina đổi mới, sáng tạo, đồng thời là lời hứa sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa trong tương lai cho các con.

Cysina chúc tất cả các bé một ngày tết thiếu nhi thật vui vẻ hạnh phúc. Hi vọng các con sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, và những người xung quanh!