Cysina Group tổ chức lễ ra mắt Soup cao năng lượng Suppro Gold

Ngày 01/07/2022, tại Hà Nội, Cysina Group đã tổ chức lễ chính thức ra mắt sản phẩm Soup cao năng lượng Suppro Gold. Ngay khi ra mắt, Suppro Gold được đánh giá cao nhờ vào giá trị dinh dưỡng mang lại, đặc biệt là trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe và đề kháng.

Lễ ra mắt Suppro Gold là cộc mốc hợp tác quan trọng giữa Cysina Group và viện NC TPCN RIFF

Đến chúc mừng buổi lễ ra mắt, về phía đại biểu của Cysina Group có sự tham dự của:

+ Ông Nguyễn Ngọc Linh - Tổng giám đốc Cysina Group; 

+ Ông Lê Ngọc Anh - Giám đốc chuyên môn Cysina Group;

+ Bà Nguyễn Thị Hồng Tuyết - Giám đốc ETC Cysina Group;

+ Bà Nguyễn Thị Ngọc Tú - Quản lý nhóm dinh dưỡng ETC Cysina Group;

Về phía viện Nghiên cứu TPCN RIFF vinh dự có sự hiện diện của:

+ Ông Hà Mỹ Thuận Giám đốc R&D thuộc viện nghiên cứu Viện thực phẩm chức năng RIFF; 

+ Ông Nguyễn Văn Đạo Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Viện thực phẩm chức năng RIFF.

Ban lãnh đạo của Cysina Group và viện NC TPCN RIFF

Soup cao năng lượng Suppro Gold là kết quả nghiên cứu nhiều năm của Viện nghiên cứu Thực phẩm chức năng RIFF - đây là viện nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam trong sản xuất nguyên liệu từ việc tinh chiết thảo dược nhằm mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng vượt trội cho con người. Chính vì vậy, Suppro Gold tự tin về chất lượng bởi đây là sản phẩm được Viện thực phẩm chức năng RIFF nghiên cứu, chứng minh cung cấp năng lượng cao và đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu, dễ hấp thu từ các nguyên liệu tự nhiên lành mạnh, giúp người bệnh mau chóng hồi phục sức khoẻ. 

Nhận thấy những tiềm năng to lớn mà Suppro Gold sẽ mang lại cho sức khoẻ cộng đồng, công ty Cổ phần dược phẩm Cysina kết hợp cùng công ty Cổ phần Hoá dược Phytolab đã phân phối sản phẩm và chính đưa ra thị trường vào tháng 6/2022. 

Lễ ra mắt sản phẩm Suppro Gold

Buổi lễ công bố ra mắt sản phẩm soup cao năng lượng Suppro Gold diễn ra không chỉ là cột mốc quan trọng để đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina và Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng RIFF, mà còn là lời cam kết của công ty Cysina về việc mang lại những sản phẩm uy tín phục vụ sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Suppro Gold - Giải pháp dinh dưỡng hàng đầu cho sức khoẻ người bệnh

Theo chia sẻ của Ông Nguyễn Ngọc Linh - Tổng giám đốc Cysina Group: Suppro Gold chứa nguồn dinh dưỡng quý giá từ tự nhiên, trong đó nổi bật là nhóm Sulfo+ được chiết xuất từ thực vật hữu cơ Sulforaphane, Selen, Kẽm - đây là thành quả của sự đột phá về mặt khoa học của viện nghiên cứu RIFF…Chính vì vậy, Suppro Gold sẽ là giải pháp dinh dưỡng tối ưu với thể trạng người Việt, đặc biệt là trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe và đề kháng.

Ông Nguyễn Ngọc Linh - Tổng giám đốc Cysina Group

Ông Hà Mỹ Thuận Giám đốc R&D thuộc viện nghiên cứu Viện thực phẩm chức năng RIFF cho biết: Suppro Gold chú trọng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất hiện đại, nhằm đảm bảo các hoạt chất mang lại tác dụng tốt nhất. Các dưỡng chất hoà quyện trong soup như Sulfo+, chất béo thực vật Mufa, Pufa,đạm Whey, Curcumin,...đã tạo nên một sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi, chất lượng cao cấp nhưng cũng rất phù hợp túi tiền người dùng để họ có thể sử dụng thường xuyên và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ông Hà Mỹ Thuận - Giám đốc R&D, Viện nghiên cứu Viện thực phẩm chức năng RIFF 

Sau khi đưa Suppro Gold vào trên 20 bệnh viện lớn tại Hà Nội như viện Việt Đức, viện Bỏng, Viện Ung bướu Hà Nội, Viện 103,.... bà Nguyễn Thị Ngọc Tú - Quản lý nhóm dinh dưỡng ETC Cysina Group thấy rằng sản phẩm hiện đang được nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao bởi ngoài hương vị thơm ngon hấp dẫn, sản phẩm còn mang lại nhiều chuyển biến tích cực tới người bệnh. Cụ thể, nhiều bệnh nhân đánh giá rằng sau 1 tháng kể từ khi sử dụng sản họ cảm thấy cơ thể khoẻ khoẳn và bớt mệt mỏi hơn!

Cuối buổi lễ mắt, ông Nguyễn Ngọc Linh -Tổng giám đốc Cysina Group khẳng định: “Soup cao năng lượng Suppro Gold là sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy, trong tương lai, Suppro Gold sẽ phát triển và phủ rộng thành công tại thị trường Việt Nam!”   

Với thông điệp “Phục hồi nhanh - Mau lành bệnh”, Suppro Gold kỳ vọng sẽ đồng hành cùng người bệnh trên con đường hồi phục sức khoẻ!