CYSINA ĐỒNG HÀNH CÙNG TUẦN LỄ ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC BỆNH VIỆN NAM HỌC HIẾM MUỘN HÀ NỘI.

Từ ngày 16/05/2021 đến ngày 30/05/2021, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức chương trình Tuần lễ vàng Ươm mầm hạnh phúc 2021 với chủ đề “Ngôi nhà hạnh phúc!”, nhằm hỗ trợ một phần kinh phí cho các cặp vợ chồng trong quá trình thăm khám, điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện CYSINA GROUP - ANDROSITOL PLUS đã tham gia đồng hành và đi đến những chặng cuối tại lễ bốc thăm cho 76 cặp may mắn.

Tuần lễ vàng Ươm mầm hạnh phúc là chương trình hỗ trợ cộng đồng thường niên mang dấu ấn riêng của bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, đội ngũ y bác sĩ nói chùng và cộng đồng các doanh nghiệp như Cysina nói riêng nhằm nhằm tuyên truyền, cung cấp cho cộng đồng những hiểu biết về các nguy cơ, nguyên nhân gây tổn thương sức khỏe sinh sản, cách phòng tránh cũng như phát hiện sớm và điều trị kịp thời những vấn đề liên quan tới Vô sinh – Hiếm muộn nhờ các tiến bộ của Y học hiện đại trong Hỗ trợ sinh sản. Đồng thời, chương trình cũng hỗ trợ một phần kinh phí nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế trong hành trình tìm kiếm tiếng cười con trẻ của các cặp vợ chồng hiếm muộn. 

Cysina group vinh dự là một trong những đối tác đồng hành từ những ngày đầu tiên của chương trìnhTổ chức lần đầu vào năm 2015, tính đến nay, đã có hàng nghìn cặp vợ chồng được nhận hỗ trợ từ chương trình này. Trong đó, rất nhiều trường hợp sử dụng các gói hỗ trợ trong chương trình để thực hiện TTTON tại bệnh viện và đã thành công.