CYSINA ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THUỐC PHƯƠNG CHÍNH MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO CỘNG ĐỒNG

Ngày 11/6/2024, Cysina hân hạnh đồng hành cùng Nhà thuốc Phương Chính tổ chức thành công buổi Đào tạo kiến thức dinh dưỡng chuyên sâu. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để các dược sĩ tìm hiểu kĩ hơn về dòng sản phẩm Dinh dưỡng thảo dược Suppro,  mà còn là dịp để Suppro hiểu khách hàng nhiều hơn- bởi chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Suppro - đội ngũ Dược sĩ hệ thống Nhà thuốc Phương Chính

Nội Dung Chia Sẻ

Buổi chia sẻ đã tập trung vào việc giới thiệu và cung cấp kiến thức chuyên sâu về các dòng sản phẩm của SUPPRO, bao gồm:

Suppro - đội ngũ Dược sĩ hệ thống Nhà thuốc Phương Chính

  • Suppro và Suppro Gold: Sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ hồi phục nhanh chóng cho người bệnh, bệnh nhân sau phẫu thuật, bệnh nhân ung thư và người lớn tuổi cần bổ sung năng lượng.

  • Suppro Cerna: Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho bệnh nhân đái tháo đường, giúp kiểm soát đường huyết và cung cấp dưỡng chất cần thiết.

  • Suppro Bio: Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và cải thiện chức năng tiêu hóa.

  • Suppro Curvee: Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vóc dáng dành riêng cho chị em phụ nữ, giúp duy trì sắc vóc và sức khỏe toàn diện.

Trải nghiệm thực tế của đội ngũ Dược sĩ tai hệ thống Nhà thuốc Phương Chính

Suppro - đội ngũ Dược sĩ hệ thống Nhà thuốc Phương Chính

Đội ngũ Dược sĩ trực tiếp trải nghiệm sử dụng sản phẩm

Trong buổi giao lưu, các dược sĩ của hệ thống Nhà thuốc Phương Chính đã có cơ hội trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm SUPPRO, đưa ra những nhận xét khách quan về hương vị thơm ngon, tính tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp cho nhiều đối tượng. Bên cạnh đấy, Suppro cũng nhận được nhiều câu hỏi hữu ích và thảo luận sôi nổi từ các dược sĩ, chuyên gia nhằm tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm. Từ đó hỗ trợ nâng cao kiến thức và kỹ năng tư vấn, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng

Liên hệ 

Cysina cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và sự kiện của SUPPRO, vui lòng truy cập website chính thức suppro.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 1800646855.